Thứ Ba, 4 tháng 11, 2014

Phương pháp loại bỏ khói bếp công nghiệp

- Lọc khói bếp công nghiệp qua vật liệu lọc cổ điển như màng lưới, màng xốp, than… Nguyên lý lọc này thường được đánh giá không cao, không đủ hiệu quả để lọc sạch khói, tuổi thọ thiết bị ngắn, bảo trì tốn kém…
tum hút khói - bếp công nghiệp
Ảnh:  Tum hút khói nhà bếp công nghiệp 

- Lọc khói bep cong nghiep bằng điện trường cao để ion hoá các hạt khói, dầu ăn…Phương pháp này cho hiệu quả rất cao, từ 80% – 90%. Hơn nữa, cách xử lý này cũng giúp giữ tuổi thọ của thiết bị cao và tiêu hao năng lượng thấp. Nhờ đó tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành.
Lọc khói bếp công nghiệp dựa trên vật liệu lỏng: phù hợp với tính chất và mật độ của hạt khói. Tuy nhiên hiệu quả của phương pháp này không cao, thường chỉ lọc được khoảng 65%
Liên hệ ngay với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Công ty Thiết bị Bếp công nghiệp ACC để được tư vấn các giải pháp thi công, lắp đặt cũng như sự lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho nhà bếp của quý khách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét